Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Thứ tư, 25/11/2020
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Sự hình thành và phát triển
          Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum được thành lập theo Quyết định số 229/TCHQ-TCCB ngày 30/5/1990. Là đơn vị hành chính trực thuộc Tổng cục Hải quan, thực hiện quản lý nhà nước về hải quan và tổ chức thực thi pháp luật về hải quan, các quy định khác của pháp luật có liên quan trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

          Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng cục Hải quan, sự phối hợp của các ngành, các cấp tại địa phương cùng sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ, liên tục của cán bộ công chức trong đơn vị, Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã không ngừng phát triển về mọi mặt; đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cấp trên giao; góp phần vào công cuộc xây dựng, thúc đẩy các hoạt động đầu tư, xuất nhập khẩu tại địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

          Trong hơn 25 năm hoạt động, nhiều tập thể và cá nhân được tặng thưởng Huân chương lao động, bằng khen của Bộ Tài chính, Tổ chức Hải quan thế giới… đặc biệt năm 2008, Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III đã khẳng định sự trưởng thành của đơn vị.

          Với tôn chỉ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, năm 2008 Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008 vào giải quyết thủ tục hành chính.
Bộ máy tổ chức
Các đơn vị thuộc và trực thuộc
Danh bạ điện thoại
Đường dây nóng
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 62
Lượt truy cập: 7.152.491
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com