Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Thứ tư, 21/10/2020
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức thành công Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2020 (09/10/2020)
          Thực hiện Quyết định số 1915/QĐ-TCHQ ngày 17/10/2007 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan về việc Ban hành Quy chế công tác tuyên truyền, hỗ trợ, cung cấp thông tin cho người khai hải quan, người nộp thuế và Kế hoạch số 1032/KH - HQGLKT ngày 24/9/2020 về việc tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2020.
         Chiều ngày 07/10/2020, Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum, đã tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, Lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng, Phòng nghiệp vụ, Đội Kiểm soát, các Chi cục với sự tham dự của 20 doanh nghiệp đại diện cho hơn 200 doanh nghiệp tham gia hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn quản lý. 

doi-thoai-dn-2020-quang-canh-hoi-nghi.jpg
                                                                 Quang cảnh Hội nghị
         
     Tại Hội nghị Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp kết quả hoạt động trong 9 tháng đầu năm 2020 của đơn vị và được các cán bộ Hải quan giới thiệu một số Luật, Nghị định, Thông tư mới ban hành có liên quan đến lĩnh vực hải quan trong năm 2019 và 2020 để cộng đồng doanh nghiệp kịp thời nắm bắt.
        Tại Hội nghị, Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã nhận được 04 vướng mắc liên quan đến hoạt động quản lý hải quan như sử dụng mã loại hình đối với phần thiết bị thay thế cho máy móc tạm nhập để sửa chữa; các quy định liên quan đến đại lý hải quan; vấn đề người nước ngoài mua hàng và làm thủ tục xuất khẩu thông qua đại lý hải quan; vấn đề liên quan đến thiết bị đo bồn, bể tự động đối với kho chứa xăng dầu theo quy định mới… Các vướng mắc này đã được Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ và các Chi cục đã giải đáp cho cộng đồng doanh nghiệp.

doi-thoai-dn-2020-giai-dap-vuong-mac.jpg
        Lãnh đạo Cục và các phòng ban chuyên môn giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp
       
          Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum cam kết “Cán bộ, công chức Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum sẽ luôn nhiệt tình, tận tụy với công việc; Thực hiện đúng quy định, quy trình; Văn minh lịch sự trong ứng với doanh nghiệp; Tiếp nhận đầy đủ, phản hồi nhanh chóng, giải quyết khẩn trương các ý kiến, khiếu nại của tổ chức, cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu…”, đồng chí cũng đề nghị cộng đồng nghiệp “Cần chủ động nghiên cứu kỹ các văn bản hướng dẫn có liên quan đến chính sách hàng hóa, chính sách thuế, thủ tục hải quan, các văn bản có liên quan để tuân thủ theo đúng pháp luật; Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum mong nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp, phản ánh của các doanh nghiệp để cơ quan hải quan hiểu rõ hơn và kịp thời điều chỉnh, phục vụ tốt hơn. Sự hợp tác, sẽ chia thông tin 02 chiều sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cho cả doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu và cơ quan quản lý”.

doi-thoai-dn-2020-le-ky-ket-doi-tac.jpg
   Ký kết Bản ghi nhớ quan hệ đối tác Hải quan - doanh nghiệp giữa Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum và Công ty TNHH Gia Trọng Tín, Công ty cổ phần mía đường TTC Attapeu
       
     Tại Hội nghị, Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã ký Bản ghi nhớ quan hệ đối tác Hải quan - doanh nghiệp với đại diện 02 Công ty: Công ty TNHH Gia Trọng Tín và Công ty cổ phần mía đường TTC Attapeu./.
                                                        Vĩnh Tường
CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ QUY TẮC XUẤT XỨ TRONG CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO THẾ HỆ MỚI
Ngành Hải quan tổ chức Hội nghị trực tuyến Giao ban kết quả thực hiện công tác Quý III, chương trình công tác Quý IV năm 2020
Hoạt động tuyên truyền phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em và mua bán người trên địa bàn biên giới
NGÀY 28/9/2020 CHÍNH PHỦ BAN HÀNH NGHỊ ĐỊNH SỐ 117/2020/NĐ-CP QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC Y TẾ
CHI BỘ VĂN PHÒNG CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Khoanh nợ tiền thuế, xóa nợ tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp theo quy định của Nghị quyết số 94/2019/QH14 ngày 26/11/2019 của Quốc hội
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP NĂM 2020
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức Đo thời gian giải phóng hàng hóa xuất nhập khẩu cấp Cục năm 2020.
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2020
Thông báo công nhận kết quả thi của thí sinh tham dự Kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan năm 2020
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 342
Lượt truy cập: 7.126.917
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com