Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Thứ bảy, 16/01/2021
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Tổng cục Hải quan công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum (10/12/2020)
     Thực hiện Quyết định số 3333/QĐ-TCHQ ngày 02/12/2020 của Tổng cục Hải quan về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, theo đó ông Vũ Lê Quân – Phó Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về Hải quan (Tổng cục Hải quan) được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum kể từ ngày 15/12/2020.

     Sáng ngày 10/12/2020, tại trụ sở Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum, Tổng cục Hải quan phối hợp với Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum đối với ông Vũ Lê Quân.

     Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Hoàng Việt Cường – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, đồng chí Âu Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai,  đồng chí Nguyễn Văn Lân – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, Lãnh đạo Cục và cán bộ chủ chốt của Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum.

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường đã trao quyết định số 3333/QĐ-TCHQ ngày 02/12/2020 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cho ông Vũ Lê Quân.

Phó Tổng cục trưởng TCHQ Hoàng Việt Cường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ
Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum cho đồng chí Vũ Lê Quân

Đồng chí Âu Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Phó cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum
tặng hoa chúc mừng tân Cục trưởng

Đại diện Lãnh đạo 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum tặng hoa chúc mừng

     Tại buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Hoàng Việt Cường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Lê Quân cũng như tập thể lãnh đạo, công chức Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum. Lãnh đạo Tổng cục Hải quan nhấn mạnh vào việc kiện toàn bộ máy của Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum, nâng cao vị thế của đơn vị trong tình hình mới và chỉ đạo các công tác trọng tâm trong giai đoạn sắp tới, trong đó chú trọng vào việc kiện toàn bộ máy tổ chức, đặc biệt là lãnh đạo cấp Cục đang còn thiếu trong thời gian vừa qua để đưa Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra. Tin tưởng với năng lực lãnh đạo, quản lý của đồng chíVũLê Quân, người đã kinh qua nhiều bộ phận công tác tại các đơn vị cơ sở cũng như tại Tổng cục Hải quan, đã giữ chức Phó cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan trong nhiều năm, là người được Lãnh đạo Tổng cục tin tưởng để giao phó trách nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum, hy vọng trong thời gian tới, đồng chí là trung tâm của sự đoàn kết, cùng tập thể cán bộ, công chức và người lao động Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đóng góp và thành tích chung của Ngành và góp phần xây dựng 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum giàu đẹp hơn.

Đồng chí Hoàng Việt Cường - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan
phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Vũ Lê Quân

     Phát biểu tại buổi lễ, tân Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo Tổng cục Hải quan đã tin tưởng, bổ nhiệm ông vào vị trí đầy trọng trách này. Gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức tỉnh ủy 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa từ phía Lãnh đạo Tổng cục Hải quan cũng như Lãnh đạo 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum dành cho Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum. Đồng thời, đồng chí Vũ Lê Quân cũng thể hiện quyết tâm cùng cán bộ công chức, người lao động của Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum phấn đấu cho sự phát triển của Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum, hoàn thành nhiệm vụ đã được Lãnh đạo Tổng cục Hải quan tin tưởng giao phó.

Tân cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo TCHQ, Lãnh đạo 2 tỉnh và Lãnh đạo chủ chốt Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum chụp ảnh lưu niệm
Vĩnh Tường
CÁC TIN KHÁC
Giải bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2021: Công đoàn cơ sở Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum giành giải nhất toàn đội
Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum thu ngân sách năm 2020 đạt 93,62% chỉ tiêu
Đảng bộ Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đội Kiểm soát Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum thông báo tìm chủ sở hữu tang vật
Một số nội dung cơ bản liên quan đến lĩnh vực Hải quan được quy định tại Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14 và Nghị định số 126/2020/NĐ-CP.
Ngành Hải quan tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu Nghị định số 128/2020/NĐ-CP
Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 TẠI CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum triển khai dịch vụ bưu chính công ích theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 26
Lượt truy cập: 7.188.567
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com