Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Chủ nhật, 09/05/2021
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Cài đặt sử dụng VssID Bảo hiểm xã hội số và cài đặt, sử dụng mã QRCode để quản lý thông tin di chuyển trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (10/03/2021)
     Hiện nay việc cài đặt, ứng dụng VssID trên điện thoại thông minh đã cung cấp các tiện ích, thông tin thiết yếu như: Theo dõi quá trình tham gia, lịch sử thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT); tra cứu các thông tin: Mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT và các điểm thu, đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, hỗ trợ trực tuyến 24/7 và Ứng dụng khai báo y tế tự nguyện Ncovi (gọi tắt NCovi), ứng dụng khai báo y tế bắt buộc “Vietnam Health Declaration”, trang web tokhaiyte.vn đã bổ sung thêm chức năng cho phép tạo mã QRcode tại các điểm kiểm soát dịch bệnh để giúp kiểm soát thông tin di chuyển ra/vào thuộc khu vực quản lý.
     Để cán bộ công chức và người lao động nắm rõ các tiện ích, thông tin thiết yếu về ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số và sử dụng mã QRCode để quản lý thông tin di chuyển trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đề nghị các đơn vị thuộc và trực thuộc:
      Phổ biến, quán triệt đến cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị cài đặt sử dụng VssID Bảo hiểm xã hội số trên thiết bị thông minh để đảm bảo quyền lợi cho mình.
     Cán bộ công chức và người lao động đăng ký và nhận mã QRcode (chức năng Đăng ký kiểm dịch) của ứng dụng Ncovi, Vietnam Health Declaration hoặc trên Website http://tokhaiyte.vnđể phục vụ kiểm soát lịch sử người vào/ra và lịch trình di chuyển. Sau khi hoàn tất việc đăng ký chức năng nói trên, thực hiện việc in, dán mã QRcode tại Trụ sở Cục, Trụ sở các đơn vị và các điểm làm thủ tục hải quan.
      Hướng dẫn cá nhân, tổ chức đến liên hệ công tác tại đơn vị sử dụng chức năng quét mã QRcode trên các ứng dụng Bluezone, Ncovi và Vietnam Declaration để khai báo. Tài liệu hướng dẫn sử dụng chức năng “Đăng ký điểm kiểm dịch” tại địa chỉ: http://check.ncovi.vn; http://tokhaiyte.vnhoặc theo hướng dẫn của Sở Thông tin Truyền thông tại Công văn số 252/STTTT-CNTT ngày 25/02/2021 về việc hướng dẫn sử dụng mã QRcode để quản lý thông tin di chuyển tại các điểm kiểm soát dịch bệnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Nội dung cụ thể:   Sử dụng VSSID BHXH
                                 Sử dụng mã QRCode phòng chống Covid-19  
                                                                                                                  T.T
CÁC TIN KHÁC
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT DOANH NGHIỆP NĂM 2021
THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN NĂM 2021
THÔNG BÁO LÀM RÕ MỘT SỐ NỘI DUNG THÍ SINH QUAN TÂM TẠI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC TỔNG CỤC HẢI QUAN NĂM 2021
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP NĂM 2021
Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị
Thông báo về việc tuyển dụng công chức Tổng cục Hải quan năm 2021
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và phổ biến một số quy định của pháp luật về xử lý vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua tác động dịch Covid-19
Tổng cục Hải quan lập Ban chỉ đạo về thuê dịch vụ công nghệ thông tin
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 57
Lượt truy cập: 7.303.722
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com