Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Chủ nhật, 09/05/2021
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (22/03/2021)
 
      Chiều ngày 22/3/2021, đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy đã chủ trì Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đảng bộ Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum.
       Tham dự Hội nghị gồm có Đảng ủy Cục, cấp ủy chi bộ trực thuộc (trừ các đ/c trực làm nhiệm vụ), đ/c Vũ Lê Quân- Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum, đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và các cá nhân được đề nghị khen thưởng.
 
van 2
Đ/c Lê Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum chủ trì Hội nghị

         Đảng ủy Cục đã đánh giá, qua gần 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII); Kế hoạch số 28-KH/TU, ngày 16/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 22-KH/BTGTU ngày 27/10/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị. Việc xây dựng Kế hoạch làm theo được thực hiện nghiêm túc từ Đảng ủy Cục đến các cấp ủy chi bộ, xác định khâu đột phá để thực hiện, kịp thời giải quyết được những khó khăn, vướng mắc, tồn đọng và được các tổ chức, cá nhân hoạt động XNK đồng tình ủng hộ. Hầu hết cán bộ, đảng viên đã nêu cao ý thức tự giác trong việc phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện phẩm chất đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Tinh thần trách nhiệm đối với công việc, ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức được nâng lên; tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cơ quan, đơn vị, cộng đồng được phát huy, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở từng cơ quan, đơn vị.
van 3
Đ/c Võ Văn Đàn – Đảng ủy viên thông qua  báo cáo

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Huyền- Bí thư Đảng ủy Cục đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc trong 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.
      Theo đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, trong thời gian tới, để thực hiện tốt công cuộc xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đòi hỏi việc học tập và làm theo Bác ngày càng phải đi vào chiều sâu, trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cấp ủy, tổ chức đảng, mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao của đơn vị. Vì vậy, cấp ủy các cấp cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều cách làm chủ động, sáng tạo, cụ thể, thiết thực nhằm đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể. Tùy tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để xác định nội dung đột phá để xây dựng kế hoạch làm theo sát với nhiệm vụ được giao và có tính khả thi cao để triển khai thực hiện, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên. Chú trọng chỉnh đốn tác phong công tác, chuẩn mực đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử, giao tiếp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và người lao động hưởng ứng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú phù hợp tránh hình thức gắn với công tác phòng chống tham nhũng, quan liêu góp phần tạo thuận lợi hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).
          Tại Hội nghị, có 01 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc qua 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được Bí thư Đảng ủy Cục tặng Giấy khen. Hội nghị cũng thống nhất đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh biểu dương khen thưởng cho 01 tập thể và 01 cá nhân.
van 1
Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy Cục tăng giấy Khen các cá nhân có thành tích qua 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
                                                                                  Trần Thị Hồng Vân
   
CÁC TIN KHÁC
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT DOANH NGHIỆP NĂM 2021
THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN NĂM 2021
THÔNG BÁO LÀM RÕ MỘT SỐ NỘI DUNG THÍ SINH QUAN TÂM TẠI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC TỔNG CỤC HẢI QUAN NĂM 2021
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP NĂM 2021
Thông báo về việc tuyển dụng công chức Tổng cục Hải quan năm 2021
Cài đặt sử dụng VssID Bảo hiểm xã hội số và cài đặt, sử dụng mã QRCode để quản lý thông tin di chuyển trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và phổ biến một số quy định của pháp luật về xử lý vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua tác động dịch Covid-19
Tổng cục Hải quan lập Ban chỉ đạo về thuê dịch vụ công nghệ thông tin
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 53
Lượt truy cập: 7.303.695
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com