Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Thứ sáu, 23/08/2019
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai Kon Tum tổ chức Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 – 2022 (01/08/2019)
Được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, Đoàn khối cac cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ngày 29/7/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã tiến hành Đại hội chi đoàn lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân – đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, đồng chí Trần Thị Hiền – Phó chủ tịch công đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum, đồng chí Huỳnh Thị Lệ Bích - Ủy viên thường vụ đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng với sự có mặt của 20 đoàn viên.
Quang cảnh Đại hội - Ảnh NH
Đại hội đã được nghe trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019; Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 do đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó bí thư chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum trình bày trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế còn gặp phải, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Chi - Điều hành thảo luận - Ảnh NH
Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2019 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích của đồng chí Nguyễn Xuân – đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum và đồng chí Bích - Ủy viên thường vụ đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai. Đây là những ý kiến tham luận rất quý báu và có ý nghĩa đối với chương trình hoạt động của chi đoàn, là bài học mà mỗi đồng chí trong chi đoàn có thể vận dụng phù hợp với chuyên môn của mình để có thể đạt được những chỉ tiêu, phương hướng đưa ra trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Đảng ủy, phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân – đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian vừa qua.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kết quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được ba đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum nhiệm kỳ 2019 -2022 gồm các đồng chí sau:
  1. Đồng chí Nguyễn Khánh Duy Thịnh - Bí thư.
  2. Đồng chí Vũ Thị Thu Hường - Phó bí thư.
  3. Đồng chí Phạm Thị Xuân - Ủy viên.
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt - Ảnh NH
           
         Đồng chí Nguyễn Khánh Duy Thịnh - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 phát biểu - Ảnh NH.
            Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum nhiệm kỳ 2019 -2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tập trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ Ban chấp hành mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn, sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên thành công chung của Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum và phong trào của Đoàn thanh niên Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum trong nhiệm kỳ mới.
NH
CÁC TIN KHÁC
KHAI MẠC HỘI THAO HẢI QUAN KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM THÔNG BÁO TIỀN NỢ THUẾ TIỀN CHẬM NỘP VÀ TIỀN PHẠT VPHC
ĐỘI KIỂM SOÁT CỤC HẢI QUAN GIA LAI - KON TUM THÔNG BÁO TÌM CHỦ SƠ HỮU TANG VẬT
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019
CÁN BỘ CÔNG CHỨC CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM THAM DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”
CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỤC HẢI QUAN GIA LAI - KON TUM THAM GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI “HÀNH TRÌNH ĐỎ 2019-GIỌT HỒNG CAO NGUYÊN”
Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2019
CHI CỤC HẢI QUAN CỬA KHẨU QUỐC TẾ LỆ THANH THÔNG BÁO TÌM CHỦ SỞ HỮU TANG VẬT
PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHO ĐOÀN HỌC VIÊN LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN THƯ-LƯU TRỮ TỈNH GIA LAI THĂM QUAN TẠI CỤC HẢI QUAN GIALAI-KON TUM
Hưởng ứng ngày Quốc tế đa dạng Sinh học năm 2019
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: infoglkt@customs.gov.vn 
Đang Online: 09
Lượt truy cập: 6.740.384
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com