Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Thứ sáu, 22/11/2019
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
CÙNG HỌC SINH BIÊN GIỚI ĐẾN TRƯỜNG (27/08/2019)
            Ngày 24/8/2019,Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam phối hợp với Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã tổ chức Chương trình “Cùng học sinh Biên giới đến trường” lần thứ 11 năm 2019, với mục đích thăm hỏi, tặng phần quà sân chơi hoạt động ngoài trời trị giá 70.000.000đ cùng 200 suất quà trị giá 100.000.000đ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Đak Mế, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

 
     Chương trình “Cùng học sinh Biên giới đến trường năm 2019” nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Thanh niên, công chức Hải quan với cộng đồng dân cư nơi có đơn vị hải quan đóng chân, góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Biên giới có điều kiện được đến trường.
 

  Đại diện Lãnh đạo Cục HQGLKT cùng với đại diện BCH Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam  trao tặng quà cho các em HS vùng biên giới

          Nói về mục đích, ý nghĩa của chương trình này, Ông Trần Thanh Vân – Chi cục trưởng - Chi cục Hải quan CKQT Bờ  Y cho rằng: Để xây dựng biên giới quốc gia vững mạnh thì phải quan tâm đến con người, chăm lo bồi dưỡng, đào tạo con người. Là những người đóng chân ở vùng biên giới, các chiến sĩ Hải quan, Biên phòng thấu hiểu hơn ai hết cuộc sống khó khăn, vất vả của người dân nơi đây, nhất là đối với đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng biên giới. Vì những khó khăn đó mà nhiều em không được tới trường hoặc bỏ dở việc học giữa chừng. Chương trình “Cùng học sinh biên giới đến trường” là một hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo, đào tạo con người. Từ hoạt động ý nghĩa này càng được sự gắn kết giữa cán bộ công chức, chiến sĩ Biên phòng với người dân địa phương để làm tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia.
 

 
    Lãnh đạo Chi cục Hải quan CKQT Bờ Y trao tặng quà cho các em học sinh
 
          Qua 11 năm thực hiện, hoạt động này vẫn thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân, Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam tham gia, tạo được sức lan tỏa trong xã hội.
          Chương trình cũng tạo điều kiện để thế hệ trẻ, đoàn viên, thanh niên, công chức Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tham gia các hoạt động xã hội, thắt chặt tình đoàn kết với nhân dân địa phương trên địa bàn xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.
          Trong thời gian tới vẫn mong muốn các cấp, đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân, Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam, các tổchức nhà
hảo tâm, quần chúng nhân dân hãy tiếp tục chung tay góp sức để giúp các em vơi đi những khó khăn. Chương trình sẽ được lan tỏa rộng hơn khi có nhiều người tham gia, nhằm giúp đỡ nhiều em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên giới được tiếp tục đến trường, sau này trở thành công dân hữu ích cho xã hội./.
 
                                                                                                          H.N
CÁC TIN KHÁC
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ NGUYỄN XUÂN - PHÓ CỤC TRƯỞNG
ĐỘI KIỂM SOÁT CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM THÔNG BÁO TÌM CHỦ SỞ HỮU TANG VẬT
TỔNG CỤC HẢI QUAN TRIỂN KHAI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHIÊN BẢN MỚI
CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ HẢI QUAN THÔNG BÁO ĐỊA CHỈ KHAI BÁO TIẾP NHẬN TẬP TRUNG
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum dự Hội nghị trực tuyến giao ban Quý III, chương trình công tác Quý IV năm 2019 của Tổng cục Hải quan
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU LÀ CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM ĐO THỜI GIAN GIẢI PHÓNG HÀNG XNK NĂM 2019
ĐÁNH GIÁ CHI PHÍ TUÂN THỦ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC HẢI QUAN NĂM 2019
CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ HẢI QUAN NÂNG CẤP HỆ THỐNG GIA CÔNG, SẢN XUẤT XUẤT KHẨU.
Bế mạc Hội thao Hải quan khu vực Miền trung và Tây Nguyên
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: infoglkt@customs.gov.vn 
Đang Online: 53
Lượt truy cập: 6.812.171
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com