Chào mừng bạn đến với Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Sitemap | Liên hệ | English
|  Chủ nhật, 09/08/2020
Tỷ giá USD
Ngày
1USD = VNĐ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng 9999
ĐVT: tr. đ/lượng
(Nguồn: )
/vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/ /vi/gallery/
CỤC HẢI QUAN GIA LAI – KON TUM TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ NGUYỄN XUÂN - PHÓ CỤC TRƯỞNG (04/11/2019)
        Chiều ngày 31/10/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Thái Long, Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Nguyễn Xuân – Phó Cục trưởng trên tinh thần trang trọng, tiết kiệm, đầm ấm. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, đại diện Đoàn Thanh niên; Ban chấp hành Công đoàn.

chia tay sep xuan 1
Cục trưởng Hà Thái Long trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Xuân – PCT.
 
        Trải qua hơn 29 năm cống hiến, đ/c không ngừng tu dưỡng rèn luyện, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với công việc; chủ động, sáng tạo; chú trong xây dựng mối đoàn kết của đơn vị đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum.
Kể từ khi vào ngành đến nay, đ/c Nguyễn Xuân đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau như: Trường Thương nghiệp – Ty Thương nghiệp tỉnh Gia Lai – Kon Tum (01/1980- 12/1989); Công ty công nghệ phẩm tỉnh Gia Lai – Kon Tum (01/1990-10/1990); Quyền trưởng phòng, phòng tổ chức hành chính – Cục HQGLKT (11/1990 – 04/1993); Trưởng phòng – Văn phòng Cục HQGLKT (05/1993-06/1994); Chánh Văn phòng Cục Hải quan GLKT (07/1994-03/1995); Tháng 4/1995 bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đến nay; Về chức vụ Đảng:  Năm 1995 – 1997 Bí thư Chi bộ Cục HQ GLKT; 1997-2016 Bí thư Đảng ủy Cục; 2016 đến nay Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra ĐUC. Tham gia hoạt động công tác nữ công từ năm 1995; năm 1995-2012 Chủ tịch Công đoàn; Thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của cục từ năm 2000-2016.
        Trong thời gian công tác với cương vị Bí thư Đảng ủy Cục và khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng giúp Cục trưởng theo dõi, chỉ đạo nhiều lĩnh vực công tác khác nhau như: Công tác TVQT; Công tác Văn phòng; Công tác thi đua khen thưởng; Công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại qua biên giới; Công tác tham mưu chống buôn lậu và xử lý vi phạm; Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; ngoài ra còn tham gia nhiều hội đồng, nhiều ban của Cục qua các thời kỳ…. Theo dõi, phụ trách nhiều đơn vị thuộc và trực thuộc Cục: Phòng Tài vụ - Quản trị, Văn phòng; Chi cục Hải quan CKQT Lệ Thanh; Đội Kiểm soát Hải quan.

chia tay sep xuan (2)
                                       Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm
          Trong công việc đồng chíluôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể BCHĐU, Ban lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị được giao; đặc biệt hoàn thành xuất sắc trong công tác chỉ đạo chống buôn lậu gian lận thương mại. Đồng chí luôn quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể, phong trào thi đua của đơn vị ngày càngphát triển, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ của Ngành, nhiệm vụ phát triển KT-XH, ANQP của địa phương.Góp phần để nhiều năm qua Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum luôn là đơn vị dẫn đầu khối các cơ quan Trung ương trong công tác cải cách hành chính; nhiều năm liền đơn vị được công nhận là cơ quan đạt chuẩn văn hóa; Cục nhận được Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, nhiều Bằng khen của Bộ Tài Chính và Chủ tịch UBND về các mặt công tác.
Không những giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đ/c còn là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu, đi đầu trong công tác phong trào, đoàn thể của đơn vị nói riêng và toàn ngành Hải quan nói chung.
        Với vai trò là Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Cục từ năm 2000-2016, đ/c đã cùng tập thể Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Cục xây dựng, triển khai thực hiện nhiều chương trình hành động Vì sự tiến bộ của phụ nữ đạt kết quả tốt, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

chia tay sep xuan 4
              Đ/c Nguyễn Xuân – PCT chụp ảnh kỷ niệm với toàn thể CBCCKhối Văn phòng
 
        Tính đến thời điểm hiện tại, đồng chíđã lập được nhiều thành tích xuất sắc như: Chiến sĩ thi đua cơ sở 08năm liền, được tặng nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và UBND tỉnh Gia Lai, đặc biệt là được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Quá trình công tác được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài Chính; Vì sự nghiệp Hải quan; Bằng khen của Ban chỉ đạo 127; Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn… và một số phần thưởng cao quý khác.
 
                                                                                                          H.N
CÁC TIN KHÁC
Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định EVFTA
Triển khai cài đặt sử dụng ứng dụng Bluezone
THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG KHAI HẢI QUAN VÀ LẬP BÁO CÁO QUYẾT TOÁN
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum thông báo lần 1 và lần 2 việc bán tài sản theo hình thức niêm yết giá
Campuchia bãi bỏ việc hạn chế xuất cảnh, nhập cảnh đối với công dân hai nước Việt Nam và Campuchia
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tạo điều kiện thuận lợi giải quyết thủ tục hải quan mặt hàng thịt lợn nhập khẩu
Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum thông báo bán tài sản theo hình thức niêm yết giá
Đội Kiểm soát Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum thông báo tìm chủ sở hữu tang vật
Đảng bộ Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đội kiểm soát Hải quan bắt giữ gần 2.000 gói thuốc lá lậu
Thông báo
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Tư vấn hải quan trực tuyến
CSDL DM, Biểu thuế, Phân loại
Tra cứu tỷ giá hối đoái
Thư điện tử
THỐNG KÊ HẢI QUAN
CỤC HẢI QUAN GIA LAI-KON TUM
Địa chỉ: 20 Phạm Văn Đồng – Pleiku – Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3823756
Fax: 0269.3824165
Email: hqgla_nvu@customs.gov.vn 
Đang Online: 37
Lượt truy cập: 7.054.376
© Bản quyền Cục Hải Quan Gia Lai - Kon Tum Thiết kế và phát triển bởi EMSVN.com